SELECT MENU

Điểm Tựa Hưu Trí

Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Điểm tựa hưu trí với những quyền lợi ưu đãi sẽ mang đến cho bạn một kế hoạch tài chính tuyệt vời, giúp đảm bảo vị ngọt cuộc sống “tuổi vàng” của bạn.

Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí

Trên từng chặng đường học vấn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife –  Điểm tựa hưu trí  với những quyền lợi ưu đãi sẽ mang đến cho bạn một kế hoạch tài chính tuyệt vời, giúp đảm bảo vị ngọt cuộc sống “tuổi vàng” của bạn.

Bảo Hiểm Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí?

Bảo Hiểm Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí Bảo Hiểm Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí Bảo Hiểm Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí
Bảo vệ con yêu trước rủi ro không lường như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ Quỹ học vấn tương đương 150% Số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hpự đồng có thể giúp con tận hưởng Quyền lời đăng khoa ấp dẫn lên tới 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học hành vất vả
Bảo Hiểm Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí Bảo Hiểm Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí  
Quyền lợi đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may cha me gặp rủi ro Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong  

 

CÁC QUYỀN LỢI SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Hưu trí là tận hưởng quả ngọt của những năm tháng làm việc miệt mài. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn quẳng gánh nặng lo toan về tài chính để có được những phút giây an nhàn và sung túc sau khi nghỉ hưu. Bảo hiểm nhân thọ Manulife –  Điểm tựa hưu trí  với những quyền lợi ưu đãi sẽ mang đến cho bạn một kế hoạch tài chính tuyệt vời, giúp đảm bảo vị ngọt cuộc sống “tuổi vàng” của bạn

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.

Vui lòng tham khảo Điều khoản của các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để biết thêm chi tiết về các quyền lợi được bảo hiểm.

Thông tin tham khảo

BẢO HIỂM MANULIFE – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỦA MANULIFE

Số điện thoại: 0988 027 727
Website: www.baohiem-manulife.info
Địa chỉ: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Email: lan.nguyenduy2707@gmail.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Đăng ký tư vấn