SELECT MENU

Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân.

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

+ Bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mệnh giá cao nhưng mức phí cạnh tranh, Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với 10 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gắn kèm.

+ Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng, Gia tăng thu nhập, tiết kiệm thời gian, tài khoản đầu tư có thể rút tiền bất cứ lúc nào và miễn phí.

Luôn an tâm khi kế hoạch cho tương lai thịnh vượng được đảm bảo bởi Manulife.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có nhu cầu đầu tư nhưng công việc hay gia đình không cho bạn đủ thời gian để tìm hiểu và theo đuổi. Vì vậy, sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư ra đời nhằm giúp bạn gia tăng thu nhập hiệu quả, đồng thời bảo vệ cả gia đình bạn trước những biến cố bất ngờ.

Quyền lợi hấp dẫn

Ô Che Nắng Gia tăng tài sản dễ dàng, thuận tiện với sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm
Hộp đựng tiền Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống
Uông nghe nhịp tim Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả
Biểu đồ tăng trưởng Manulife Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu
Hộp cứu thương Bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn
 
Tài liệu tham khảo
Điểm Tựa Đầu Tư

Trên từng chặng đường học vấn 

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là một giải pháp hoàn hảo và đột phá dành cho khách hàng mong muốn được tham gia đầu tư một cách dễ dàng, thuận tiện trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời vẫn được yên tâm về các kế hoạch tài chính bảo vệ cho gia đình không bị ảnh hưởng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm Manulife - Tự Do Mơ Ước

Thông tin tham khảo

BẢO HIỂM MANULIFE – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỦA MANULIFE

Số điện thoại: 0988 027 727
Website: www.baohiem-manulife.info
Địa chỉ: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Email: lan.nguyenduy2707@gmail.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Đăng ký tư vấn