SELECT MENU

Chuẩn bị cho nghỉ hưu

Chuẩn bị cho nghỉ hưu

Sau những năm tháng miệt mài làm việc để cống hiến cho gia đình và xã hội, nghỉ hưu là khoảng thời gian để bạn tận hưởng những giây phút bình yên, vui vầy cùng con cháu. Tuy nhiên,. liệu bạn đã tiết kiệm đủ cho giai đoạn hưu trí của mình, khoản tiết kiệm của bạn có đủ để trang trải cho các chi phí khám chữa bệnh trong giai đoạn tuổi già của bản thân mình?

Chuẩn bị càng sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều để bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn của mình và người thân. Bạn không cần phải lo lắng một mình, chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp để những ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Đầu tư và bảo hiểm trong một kế hoạch hoàn hảo: Bạn đã cân nhắc đến việc bảo đảm kế hoạch hưu trí của mình thông qua kế giảiLiệu nhu cầu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn đã được xem xét một cách hoàn chỉnh? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn…

Manulife – Điểm Tựa Hưu Trí
Manulife – Gia Đình Tôi Yêu
Manulife – Cuộc Sống An Nhàn

Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: Bạn đã xây dựng một “bến đỗ” an toàn khi về hưu chưa? Liệu bạn đã tiên liệu những rủi ro tài chính khi tuổi tác đã cao? Bạn đã nghĩ đến các giải pháp bảo vệ cùng tiết kiếm cho hưu trí chưa? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn

Manulife – Gia Đình Tôi Yêu
Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ

BẢO HIỂM MANULIFE – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỦA MANULIFE

Số điện thoại: 0988 027 727
Website: www.baohiem-manulife.info
Địa chỉ: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Email: lan.nguyenduy2707@gmail.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Đăng ký tư vấn